ยินดีต้อนรับ,
ไม่ระบุ
# | ชื่อเรื่อง | หน่วยงานภายนอก/สถานที่ | ประเภทงานบริการวิชาการ | ระดับ | หน่วยงาน | ไฟล์ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | อนุกรรมการประจำหลักสูตรไทยไมซ์สเตอร์ | มทร.อีสาน วข.ขอนแก่น | 10 | หน่วยงานภายนอกทั้งภาครัฐ | สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร | แสดง | |
2 | โครงการส่งเสริมอนุรักษ์ฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม แหล่งท่องเที่ยวแบบมีส่วนร่วม | ธนาคารออมสินภาค 10 สุถานที่บ้านอุ่มเหม้า ต.ไฮหย่อง อ.พังโคน จ.สกลนคร | 10 | หน่วยงานภายนอกทั้งภาครัฐ | สาขาแพทย์แผนไทย | แสดง | |
3 | กรรมการพิจารณาคัดเลือกหมู่บ้าราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 | มทร.อีสาน นครราชสีมา | 10 | หน่วยงานภายนอกทั้งภาครัฐ | งานวิชาการและวิจัย | แสดง | |
4 | แต่งตั้งคณะวิชาการและยุทธศาสตร์เขตสุขภาพเพื่อประชาชน (กขป.) เขตพื้นที่ 8 คณะทำงานชุดเดิม และมอบหมายให้ปฏิบัติงาน | สำนักงานสาธารณสุข | 10 | หน่วยงานภายนอกทั้งภาครัฐ | สาขาแพทย์แผนไทย | แสดง | |
5 | การศึกษาห่วงโซ่อุปทานและช่องทางการแข่งขันทางตลาดของเกษตรกรผู้เพาะเลี้ยงและผู้จำหน่ายสินค้าแปรรูปเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยี | จังหวัดสกลนคร | 10 | หน่วยงานภายนอกทั้งภาครัฐ | สาขาประมง | แสดง | |
6 | โครงการ การจัดการความรู็สู่วิธีปฏิบัติที่ดี (Good Practice for Knowledge Management) | ห้องประชุมราชมงคล อาคาร 12 มทร.อีสาน วข.สกลนคร | 10 | หน่วยงานภายนอกทั้งภาครัฐ | สาขาประมง | แสดง | |
7 | โครงการเทศกาลหุ่นฟางโคราช | บริเวณพื้นที่ศูนย์อนุรักษ์และพัฒนาทรัพยากรภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง ศูนย์หนองระเวียง | 10 | หน่วยงานภายนอกทั้งภาครัฐ | กลุ่มสาขาศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม | แสดง | |
8 | กรรมการตัดสินการประกวดผ้าครามงาม 3 ชิ้นงาน | ย่านเมืองเก่าสกล ถนนผ้าคราม อ.เมือง จังหวัดสกลนคร | 10 | หน่วยงานภายนอกทั้งภาครัฐ | สาขาพืชศาสตร์ | แสดง | |
9 | แต่งตั้งคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน | สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 23 | 10 | หน่วยงานภายนอกทั้งภาครัฐ | สาขาแพทย์แผนไทย | แสดง | |
10 | โครงการส่งเสริมและยกระดับมาตรฐานอาหารแปรรูปและผลิตภัณฑ์ประมงพื้นบ้านเพื่อสู่มาตรฐานความปลอดภัยทางอาหารอย่างยั่งยืนภายใต้โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ ประจำปีงบประมาณ 2562 | วิทยาลัยการศึกษาและการจัดการทางทะเล ม.เชียงใหม่ จ.สมุทรสาคร | 10 | หน่วยงานภายนอกทั้งภาครัฐ | สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร | แสดง |
Default 2
Default 3
Default 4
Default 5