1 | การเป็นผู้ทรงคุณวุฒิประเมินบทความวิจัย (Peer Review) ที่จะเข้าร่วมนำเสนอในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ I-SEEC 2019 (ครั้งที่ 10) | ห้องประชุมราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร | 3 | ระดับนานาชาติ | สาขาแพทย์แผนไทย | | แสดง |
2 | พิจารณาข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับรองจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ | มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วข.สกลนคร | 3 | ระดับสถาบัน | สาขาแพทย์แผนไทย | | แสดง |
3 | ประชุมวิชาการ 7th International Conference on Creative Technology & 3rd Nation Conference on Creative Technology | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ | 3 | ระดับสถาบัน | สาขาการจัดการผังเมือง | | แสดง |
4 | Editorial Office of the Thai Journal of Agricultural Science | มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน | 3 | ระดับสถาบัน | สาขาสัตวศาสตร์ | | แสดง |
5 | Nutritive value and digestibility in the rumen of Typha (Typha spp.) Harvesting for fodder crops in North-East of Thailand | Faculty of Agricultural Technology King Mongkut'S Institute of Technology ladkrabang | 3 | ระดับนานาชาติ | สาขาสัตวศาสตร์ | | แสดง |
6 | ผลของขนาดอนุภาคและวิธีการเคลือบต่อการยึดติดของผง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | 3 | ระดับนานาชาติ | สาขาพืชศาสตร์ | | แสดง |
7 | การคัดเลือกจุลินทรีย์ที่สามารถใช้น้ำมันปาล์มโอลีนผลิต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | 3 | ระดับนานาชาติ | สาขาพืชศาสตร์ | | แสดง |
8 | พัฒนาการของคัพภะและการอนุบาลปลากระมัง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | 3 | ระดับนานาชาติ | สาขาพืชศาสตร์ | | แสดง |
9 | ผลของความเข้มข้นวุ้นในลูกบอลอาหารต่อการเจริญและพัฒนาของว่านนางคุ้มในชุดไบโอรีแอคเตอร์แบบจมชั่วคราว | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | 3 | ระดับชาติ | สาขาพืชศาสตร์ | | แสดง |
10 | การใช้ปลายข้าวไรซ์เบอร์รี่และใบเตยป่นในอาหารไก่ไข่เลี้ยงแบบกึ่งปล่อย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | 3 | ระดับชาติ | สาขาพืชศาสตร์ | | แสดง |